Vì sao chọn chúng tôi
Buffalo - Chế Tác Đồ Da: là thương hiệu đồ da thủ công.
 
Mỗi sản phẩm là sự tỉ mĩ, tận tâm của người thợ. Nó là những đứa con tinh thần. Chúng tôi rất hạnh phúc khi hoàn thành một sản phẩm tinh tế, hoàn hảo và càng hạnh phúc hơn nữa khi sản phẩm ấy được về với chủ nhân am hiểu thời trang và sành đồ da.
 
Ngoài những mẫu làm sẵn, Buffalo còn chế tác sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 
Bạn đang tìm kiếm sự tinh tế, sang trọng và khác biệt? Hãy để chúng tôi làm điều đó. 
 
BUFFALO
Just a Difference
 
 

 

Số 6 đường 34, P Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

090.997.3212

http://chetacdoda.com

Follow Us

Giới thiệu

 

 

"Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy niềm đam mê của mình, hãy tạo ra các điều mới, dẫn đầu các xu hướng mới, và hình thành thêm nhiều kết hợp mới. Và đừng bao giờ ngừng tìm kiếm. Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ". Steve Job


Vào độ giữa năm 2015, trong buổi sáng cà phê cuối tuần cùng cậu em kiến trúc, cậu ấy khoe cái bao da Ipad tự tay làm trông rất chất và độc đáo. Ngồi trò chuyện thì cậu ấy có giới thiệu và hướng dẫn tôi sơ lượt về đồ da. Tôi cảm thấy tò mò và thực sự bị thu hút vào nó, rồi từ từ tìm hiểu và học hỏi tôi chợt nhận ra đồ da chính là đam mê của mình. Vì thế, tôi ấp ủ ý tưởng muốn tạo dựng một thương hiệu đồ da do chính tay mình làm ra.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về đồ da thủ công, cái ví da tôi làm đầu tiên trông khá xấu, sử dụng được vài ngày thì không dám dùng nữa vì bị chê nhiều quá. Rồi tôi từ từ học hỏi, dần cải thiện và ngày một hoàn chỉnh hơn. 

 

Trên Facebook có một group về đồ da thủ công rất lớn của Việt Nam, các sản phẩm do những nghệ nhân đó làm ra không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thương mại nữa mà là một tác phẩm nghệ thuật. Người nghệ nhân đã thổi cái hồn vào từng sản phẩm để làm nổi bật nét “cá tính” cũng như “chất riêng” của từng khách hàng. Tôi dám khẳng định với bạn rằng những “tác phẩm” đồ da thủ công đó không hề kém cạnh khi đứng trước những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

Những nghệ nhân nước ta tay nghề cao là vậy, nhưng thị trường dành cho ngành thời trang đồ da Việt Nam từ cao cấp cho đến bình dân khá khan hiếm. Với phân khúc cao cấp thì hầu như là những thương hiệu nước ngoài. Còn bình dân thì những sản phẩm như: ví cầm tay, túi xách, thắt lưng... bán tại Việt Nam đa số là giả da, simili của Trung Quốc. Trước kia tôi chỉ cần bỏ ra 150k là mua được cái ví simili mà người bán bảo là ví da nhưng mua về sử dụng được vài tháng thì bắt đầu bị rách, bung chỉ, hở keo và phải mua ví khác.

Vì thị trường thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng luôn có thái độ dè dặt và không thực sự tin tưởng vào các sản phẩm làm bằng da. Đó chính là nguồn động lực và là lý do chúng tôi gây dựng nên thương hiệu đồ da thủ công BUFFALO. Mỗi sản phẩm là sự tinh tế, khác biệt và là chất riêng mà những nghệ nhân chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng.

 

Mọi sản phẩm của chúng tôi điều bảo hành 2 năm về keo, chỉ may, cạnh da, còn việc đánh bóng và bảo dưỡng da sẽ miễn phí trọn đời.


B U F F A L O

 J  u  s  t      a      d  i  f  f  e  r  e  n  c  e