Vì sao chọn chúng tôi
Buffalo - Chế Tác Đồ Da: là thương hiệu đồ da thủ công.
 
Mỗi sản phẩm là sự tỉ mĩ, tận tâm của người thợ. Nó là những đứa con tinh thần. Chúng tôi rất hạnh phúc khi hoàn thành một sản phẩm tinh tế, hoàn hảo và càng hạnh phúc hơn nữa khi sản phẩm ấy được về với chủ nhân am hiểu thời trang và sành đồ da.
 
Ngoài những mẫu làm sẵn, Buffalo còn chế tác sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 
Bạn đang tìm kiếm sự tinh tế, sang trọng và khác biệt? Hãy để chúng tôi làm điều đó. 
 
BUFFALO
Just a Difference
 
 

 

Số 6 đường 34, P Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

090.997.3212

http://chetacdoda.com

Follow Us

Cách Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Đồ Da

Khi bạn thích đồ da nghĩa là bạn thích sự khác biệt, sự giá trị của sản phẩm mang lại cho bạn. Màu của đồ da sẽ thay đổi theo thời gian nên khách hàng sẽ cảm giác luôn sử dụng đồ mới. Tuy nhiên để sản phẩm luôn mới thì khách hàng phải biết sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.

 

Mỗi sản phẩm đồ da như ví da, túi xách da, dây đồng hồ da cá sấu... có những tính năng, cách sử dụng và cách bảo dưỡng khác nhau. Sau đây là những hướng dẫn đơn giản nhất cho khách hàng:

1. Về cách sử dụng: 
Đối với dây đồng hồ, thắt lưng: hạn chế để dây tiếp xúc với nước và mồ hôi ít nhất có thể. Khi dây tiếp xúc với nước hay mồ hôi nhiều sẽ nhanh mục dây, keo dán dễ bong, và dây da nhanh hôi mùi. Do đó không nên đeo dây khi đi tắm, tập thể dục... Khi rửa tay nên kéo đồng hồ lên cao khỏi bàn tay để dây ít thấm nước.

Đối với ví da dành cho nam:  không nên bọc ví ở ngoài túi quần sau hay bỏ quá nhiều giấy tờ vô ví, vì sau một thời gian sẽ làm mất form ví, những góc ví sẽ bị nhăn lại làm ví không còn đẹp và sang chảnh nữa. 

 

Đối với túi xách da: không được để túi xách bị ướt mưa. Túi xách da rất dễ bị thấm nước, khi bị thấm nước sẽ làm túi bị ẩm mốc và gây hư tổn bề mặt da của túi.

2. Bảo quản và bảo dưỡng đồ da: 
Phải để đồ da nơi thoáng mát, không để trực tiếp lên mặt đất vì hơi ẩm của mặt đất làm đồ da ẩm mốc. Khi thời tiết mưa nhiều, ẩm ướt nên bỏ những chất hút ẩm vô túi xách, ví da khi không sử dụng. Không để đồ da dưới trực tiếp ánh nắng mặt trời lâu, sẽ làm đồ da bị khô và nứt.

3. Làm sạch đồ da bị dơ bẩn, bị ẩm mốc:
Sử dụng đồ da một thời gian sản phẩm sẽ bị dơ bẩn. Bạn có thể dùng vải mềm thấm nước và lau nhẹ lên sau đó dùng xi đánh lại sản phẩm. 


Khi đồ da bị dính nước không nên phơi ngoài nắng hay dùng máy sấy tóc hong khô. Nên để nơi khô ráo, thoáng không khí để chúng khô tự nhiên.

Khi đồ da bị ẩm mốc: Dùng vải mềm nhúng vào dấm ăn hoặc cồn pha loãng với nước, lau lên những chỗ nấm mốc sau đó để nơi thoáng. Nếu sản phẩm bị nấm mốc nặng thì lấy vải thấm xà phòng chà lên chỗ nấm, sau đó dùng vải ướt lau lại, để khô rồi dùng xi đánh lại chỗ đó.

 

Trên đây là những cách cơ bản sử dụng và bảo dưỡng đồ da đúng cách. Ngoài ra khách hàng có thể mang đồ da đến Buffalo để được bảo dưỡng miễn phí.

 

 

B U F F A L O

 J  u  s  t      a      d  i  f  f  e  r  e  n  c  e